Ngôn ngữ hiển thị:
 • Fair Play 2016: Nhìn lại chặng đường 5 năm

  Fair Play 2016: Nhìn lại chặng đường 5 năm

  (PLO)- Trong nhiều năm liền sân cỏ Việt Nam liên tục để lại nhiều hình ảnh xấu xí, bạo lực và nạn mua bán độ tràn lan khiến người hâm mộ quay lưng, ngán ngẫm. Và, Fair Play với tên gọi Bóng đá Cao thượng do báo Pháp Luật TP.HCM khởi xướng ra đời đã được sự hưởng ứng mạnh mẽ của nhiều người, nhiều giới và đặc biệt là người hâm mộ. Trước ngưỡng cửa của Fair Play 2016, chúng ta hãy nhìn lại chặng đường năm năm mà giải thưởng đã đi qua.

 • Clip lễ công bố giải thưởng FairPlay 2015

  Clip lễ công bố giải thưởng FairPlay 2015

  (PLO)- Sáng ngày 26-6, tại hội trường báo Pháp luật TP.HCM, đã diễn ra lễ công bố giải thưởng FairPlay 2015. Đây là lần thứ 4 báo Pháp luật TP.HCM đứng ra tổ chức giải thưởng này. Nhiều lãnh đạo các ban ngành, các phóng viên thể thao, hội CĐV VFS đã đến tham dự.

 • Sôi động lễ vinh danh Fair Play 2014

  Sôi động lễ vinh danh Fair Play 2014

  (PLO) - Tối 28-1, tại Gem Center, đêm Gala trao giải thưởng Fair Play 2014 sẽ chính thức diễn ra. Trước giờ G, đông đảo khách mời, cầu thủ và giới truyền thông đã có mặt.

Hi hữu: Cậu bé nhặt bóng giúp Trung Quốc thắng Saudi Arabia

Hi hữu: Cậu bé nhặt bóng giúp Trung Quốc thắng Saudi Arabia

Thứ Ba, ngày 13/1/2015 - 15:00  -  0

(PLO) – Khi đội nhà bị thổi phạt đền, thủ môn của Trung Quốc đã quay lại hỏi cậu bé nhặt bóng nên bay về hướng nào. Cuối cùng cậu bé nhặt bóng đã chỉ đúng hướng sút của cầu thủ Saudi Arabia giúp thủ môn Trung Quốc cản phá thành công quả phạt 11 mét.

Top